Upptök
nýrra
hefða
Upptök
nýrra
hefða
![](https://images.prismic.io/oto-sites/513c6b1d-091f-479b-ad5d-59acd3767c2a_about-us.png?auto=format%2C+compress&w=1280&h=600)
Um OTO
OTO er glænýr veitingastaður í hjarta Reykjavíkur, við Hverfisgötu 44. Matseðillinn er innblásinn af matargerð Japans og Ítalíu. Réttirnir eru vandlega gerðir til að bæta og skapa einstaka matreiðsluupplifun.
Andrúmsloftið á OTO er þægilegt og afslappað sem gerir veitingastaðinn að einstökum stað til njóta í mat og drykk. Réttirnir eru ekki bara ljúffengir heldur líka sjónrænir, aðlaðandi og sýna kunnáttu og sköpunargáfu kokksins.
Til að bæta við upplifunina er boðið upp á úrval af kokteilum bæði klassískum og eigin kokteilum sem munu vekja hrifningu.
OTO notar eingungis sérvalin hráefni og því bíður þín einstök matarupplifun sem þú vilt ekki missa af.
![](https://images.prismic.io/oto-sites/ff74c102-3394-499c-8960-2fe824c70adc_unsplash_ro3H4mJIArA.png?auto=format%2C+compress&w=368&h=289)
Sigurður Laufdal
Sigurður Laufdal er eigandi og yfirmatreiðslumaður staðarins, en Sigurður hefurkomið víða við á sínum ferliog er einn rómaðasti matreiðslumaður landsins. Sigurður hefur m.a. keppt fyrir Íslands hönd í Bocuse d’Or í tvígang, unnið á virtum Michelin veitingastöðum í Danmörku og Finnlandi.
Á OTO mætast áhrif Ítalíu og Japans í matargerð í fjölbreyttum matseðli sem samanstendur af mörgum réttum, stórum og smáum. Einnig er verður í boði sérstakur leikhúsmatseðill sem verður í boði alla dag á sérstökum tíma dags. Hér sækir Sigurður innblástur til Japans og Ítalíu og á matseðlinum má finna ýmsa rétti sem eru með áherslur á sitt hvað.
![](https://images.prismic.io/oto-sites/a59b0e47-5176-4ba6-9d86-286816b2509d_unsplash_ro3H4mJIArA.png?auto=format%2C+compress&w=272&h=440)